เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 28/11/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 07/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1139


หมวดหมู่สินค้า/บริการ


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ท่านประทับใจอะไรในทางร้านมากที่สุด
บริการดี
เล่นได้จริง
สกรีนสวย
ส่งของไว
BunGame


  โปรโมชั่น ตอนนี้ !!!
5 แถม 1
 เฉพาะ
อุปกรณ์ทุกชิ้น ส่งฟรี!!!
(แผ่นละ 40 บาท ไม่มีสกรีน แผ่น Verbatim เขียนชื่อบนซอง)
ยินดีต้อนรับทุกท่าน เปิดรับออเดอร์ทุกวัน (รายชื่อเกม wii update ล่าสุด!! )
มือถือ: 084 360-0804 (เกมและอุปกรณ์เกมwii xbox)
Email:bunsi_bungame@yahoo.com 
Line ID:bboonlerd ***ถ้าผมยังไม่ได้ตอบกลับหรือนานเกินไปหรือต้องการสอบถามด่วน โทรได้เลยครับ  ปกติผมจะตอบกลับอย่างช้าไม่เกินภายใน 1-2 ชั่วโมงในวันธรรมดา 
บางทีผมอาจจะตอบกลับช้าเพราะว่าติดสอนพิเศษ แต่จะตอบกลับทุกข้อความครับ
***การจัดส่งสินค้า จะจัดส่งให้หลังจากได้ "รับแจ้งโอน" 1-2 วันตามลำดับ ถ้าในกรณีส่งช้ากว่านั้นจะชดเชยเป็นส่ง EMS หรือแถมแผ่นเกมให้***
วิธีการสั่งซื้อ/วิธีการชำระเงินและยืนยันชำระเงิน คลิ๊ก
***อุปกรณ์ต่างๆ มีของพร้อมส่ง สามารถโทรมาเช็คก่อนได้***
ตอนนี้ เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน True Wallet ได้แล้วครับ!!!

  • สั่งผ่านตะกร้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แค่เลือกเกมส์ที่ต้องการกด ADD CART ได้เลยครับ
  • สั่งผ่านเว็บบอร์ดของร้าน หรือส่งอีเมล์สั่งเข้ามา โดยระบุ ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และรายชื่อสินค้าทั้งหมดที่เลือกเรียบร้อย 
  • มีบริการส่งด่วนโดยมอเตอร์ไซค์ ( ค่าบริการขึ้นกับระยะทาง) 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Wii-Simulation >> Trauma Team Wii

Trauma Team Wii - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Trauma Team Wii


  Tell a Friend

Trauma Team Wii

รหัสสินค้า: 000460
ราคา: 40.00 บาท
รายละเอียด:

Trauma Team Wii

 เกม Trauma Team ภาคต่อของซีรี่ย์ Trauma ครับ เล็งไว้นานแล้วพอได้เล่นก็จัดไปอย่าให้เสียจนเคลียร์ไปเลยซะงั้น...เนื่องจากมีบางสิ่งอยากพูดสักหน่อยก่อนจะทำรีวิวใหญ่ ก็เลยมาบ่นไว้ก่อนละกันครับ

การผ่าตัดเวอร์ชั่นไม่มี Healing Touch
เกมนี้มีหลายโหมดให้เล่นต่างเนื้อเรื่องกันไปก็จริง แต่ในส่วนการผ่าตัดก็ยังคงมีอยู่น่ะนะ ซึ่ง Atlus บ้าพลังมากที่กล้าตัด Healing Touch ออกไป แต่ก็ทำให้ง่ายลงด้วยวิธีการผ่าตัด กับ ตัดระบบไทม์ลิมิตออก แรกๆมันก็ดูง่ายอยู่หรอก แต่หลังจากเข้าบทที่เราต้องแลกเลือดกับโรซาเรีย(โรคร้ายในภาคนี้) จะรู้สึกว่า.... การผ่าตัดเครียดอย่างกับ deal อยู่กับ GUILT หรือ Stigma ซึ่งเหตุที่เป็นเช่นนั้นคงเพราะ ค่าหัวใจลดลงพรืดอย่างเร็ว+อาการมันมาเรื่อยๆนั่นล่ะครับ(เพราะ ไม่มีไทม์ลิมิตแล้ว มันเลยยื้อเวลาได้ไงล่ะ)

เนื้อเรื่อง
ดราม่า... ไม่ใช่หมายถึงศึกคนบ่นกันให้เราเสพหรอกครับ แต่หมายถึงเนื้อเรื่องที่ภาคนี้ ทำออกมาได้ดราม่ากันตั้งแต่เริ่มต้นได้ไม่นานเลยล่ะครับ ซึ่งผมก็ชอบน่ะนะ ทำให้เนื้อเรื่องเดินไปได้ดีมีปมของแต่ละคนให้เราเก็บมาคิดจนเครียด(แต่สุดท้ายมันก็แก้หายในบทของแต่ละคนอยู่ดีน่ะนะ) เนื้อเรื่องช่วงหลังเองก็ทำออกมาได้โคตรเครียด สื่อความรู้สึกได้ถึงสถานการณ์ที่โคตรเลวร้ายในตอนนั้นได้อย่างดี แต่มีดีมันก็ต้องมีแย่ แอบเซ็งที่เนื้อเรื่องสั้นไปหน่อย แต่ผมดันไม่ได้รู้สึกว่ามันขัดอารมณ์แฮะ คงเพราะว่านั่งรายละเอียดในเนื้อเรื่องทุกคนจนมันส์ล่ะมั้ง เลยคิดว่ามันพอดีน่ะ

การนำเสนอเนื้อเรื่อง
ภาคนี้นำเสนอเนื้อเรื่องได้แหวกแนวดี คือการใช้การ์ตูนเป็นช่องๆ แล้วดำเนินเนื้อเรื่องในช่องเหล่านั้น ทำให้เล่นเหตุการณ์ต่างๆ + นำเสนอบรรยากาศได้ดีกว่าภาคเก่าๆ ที่มีเพียงแค่คนคุยกันเท่านั้น

โรซาเรีย
พูดถึงพระเอกไปแล้ว ต้องพูดถึงตัวร้ายถึงจะครบองค์ประกอบ เชื้อร้ายในภาคนี้คือ "โรซาเรีย" ซึ่งเป็นเชื้อไวรัสที่จะปรากฎออกมาเป็นรอยแผลสีดำกับคนที่ติดเชื้อ ในส่วนของการเล่นนั้น เรื่องความโหดหิน และ ความยากนั้น เรียกได้ว่าเป็นรองจากรุ่นพี่อย่าง GUILT กับ Stigma อย่างมาก เพราะ มันไม่ได้มาเป็นตัวๆ เป็นแค่เชื้อที่ทำให้อาการแย่ลง แต่กระนั้นเรื่องการกินค่าหัวใจนั้น เร็วโคตรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเล่นเป็น มาเรีย แฮงค์ โทโมเอะ หรือ CRS-01 ก็เครียดกันแหลกลาน แต่ส่วนตัวว่าเจอของมาเรียนี่แหล่ะยากสุด เริ่มต้นค่าหัวใจก็น้อยอยู่แล้ว ยังมาลดเร็วอีก

บอสใหญ่
Twisted Rosalia คือชื่อของบอสใหญ่ในภาคนี้ครับ แน่นอนว่างวดนี้เราไม่มี Healing Touch ดังนั้นความยากก็เลยเอาไปเทียบบอสใหญ่ตัวอื่นไม่ได้เลยล่ะนะ บอสใหญ่จะเป็นไข่ฝังร่างอยู่ในหัวใจ ซึ่งเราจะต้องผ่าหัวใจ ทำลายเปลือกไข่ทั้ง 3 ส่วนใหญ่ ในแต่ละส่วนก็จะมีเชื้อโรซาเรียแบบกลายพันธุ์อยู่ด้วย แต่เท่าที่เล่นมามันก็ไม่ได้มีความยากเท่าไหร่น่ะนะครับ ถ้าเร็ว + สังเกตดีมันก็ไม่เกิดใดๆขึ้นเป็นพิเศษแล้วล่ะครับ หลังจากทำลายเปลือกแล้ว เราจะได้พบกับตัวจริงของ Twisted Rosalia แต่ด้วยความเป็นตัวอ่อน มันเลยทำเห้ใดๆไม่ได้เลย แต่สุดท้ายก็ยังคงมีให้เราระทึกขวัญเล่นตามสไตล์ทรูม่าอยู่ดีแหล่ะครับ(ฉีดยาเสร็จหัวใจหยุดเต้น เกจหัวใจจะหดลงเรื่อยๆ ต้องผ่าเอามันออกมาให้ทันก่อนเวลาหมด) ที่ผมชอบในบอสใหญ่ตัวนี้คงเป็นตอนตายครับ ตายแบบโคตรอลังการสุดๆ(แต่ดันเป็นแฟนตาซี แทนที่จะสมจริงน่ะนะ) อีกอย่างก็เพลงประจำตัวบอสครับ ถ้าเอาตัว Twisted Rosalia มาเล่นแบบบอสใหญ่เดิมๆ ผมว่าจะเหมาะกับเพลงนี้มากเลยน่ะนะครับ

Specialist
โหมดความยากสูงสุดที่จะได้มาหลังจากเคลียร์หนึ่งครั้ง... ซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก นึกว่ามันจะเทียบเท่าคำว่า Hard ของภาคเก่า ที่ไหนได้ครับ... มันเทียบเท่าระดับ Extreme ไปเลยต่างหากล่ะครับ!!

 Encounter unprecedented depth across six distinct fields of medicine: play as a general surgeon, diagnostician, E.M.T., orthopedic surgeon, endoscope technician, and medical examiner. Follow the story as never before with all-new dynamic story sequences inspired by Japanese animation and comics; each dramatic chapter comes vividly to life with distinct style! Hand-drawn art, innovative animation, and quality voice acting perfectly capture the raw intensity, excitement, and danger of every heart-pounding moment!

Genre: Strategy
Publisher: Atlus
Developer: Atlus

Release Date: May 18, 2010
Exclusively on: Wii
ESRB: T

  • 6 specialists, 6 gameplay types—Try your hand at general diagnosis, where a keen, analytical mind comes in handy, or put yourself on the edge as a paramedic, where every ticking second could mean the difference between life and death! Tons of variety means everyone can find a specialty they like.
  • Incredible, dynamic story sequences—Taking inspiration from Japanese animation and comics, each dramatic chapter comes vividly to life with a style seen nowhere else! Hand-drawn art, innovative animation, and quality voice acting perfectly capture the intensity that sets medical action apart!
  • More realistic, more balanced, more fun—Taking years of experience and tons of user feedback into consideration, the Trauma Center team elevates the medical action experience with cooperative play, unlockable rewards, and selectable difficulty levels

 
สินค้า/บริการ แนะนํา

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//