เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 28/11/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 07/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1139


หมวดหมู่สินค้า/บริการ


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ท่านประทับใจอะไรในทางร้านมากที่สุด
บริการดี
เล่นได้จริง
สกรีนสวย
ส่งของไว
BunGame


  โปรโมชั่น ตอนนี้ !!!
5 แถม 1
 เฉพาะ
อุปกรณ์ทุกชิ้น ส่งฟรี!!!
(แผ่นละ 40 บาท ไม่มีสกรีน แผ่น Verbatim เขียนชื่อบนซอง)
ยินดีต้อนรับทุกท่าน เปิดรับออเดอร์ทุกวัน (รายชื่อเกม wii update ล่าสุด!! )
มือถือ: 084 360-0804 (เกมและอุปกรณ์เกมwii xbox)
Email:bunsi_bungame@yahoo.com 
Line ID:bboonlerd ***ถ้าผมยังไม่ได้ตอบกลับหรือนานเกินไปหรือต้องการสอบถามด่วน โทรได้เลยครับ  ปกติผมจะตอบกลับอย่างช้าไม่เกินภายใน 1-2 ชั่วโมงในวันธรรมดา 
บางทีผมอาจจะตอบกลับช้าเพราะว่าติดสอนพิเศษ แต่จะตอบกลับทุกข้อความครับ
***การจัดส่งสินค้า จะจัดส่งให้หลังจากได้ "รับแจ้งโอน" 1-2 วันตามลำดับ ถ้าในกรณีส่งช้ากว่านั้นจะชดเชยเป็นส่ง EMS หรือแถมแผ่นเกมให้***
วิธีการสั่งซื้อ/วิธีการชำระเงินและยืนยันชำระเงิน คลิ๊ก
***อุปกรณ์ต่างๆ มีของพร้อมส่ง สามารถโทรมาเช็คก่อนได้***
ตอนนี้ เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน True Wallet ได้แล้วครับ!!!

  • สั่งผ่านตะกร้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แค่เลือกเกมส์ที่ต้องการกด ADD CART ได้เลยครับ
  • สั่งผ่านเว็บบอร์ดของร้าน หรือส่งอีเมล์สั่งเข้ามา โดยระบุ ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และรายชื่อสินค้าทั้งหมดที่เลือกเรียบร้อย 
  • มีบริการส่งด่วนโดยมอเตอร์ไซค์ ( ค่าบริการขึ้นกับระยะทาง) 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Wii-Sport >> Wii Fit Plus

Wii Fit Plus - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Wii Fit Plus


  Tell a Friend
Wii Fit Plus - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Wii Fit Plus - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Wii Fit Plus - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Wii Fit Plus - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Wii Fit Plus

รหัสสินค้า: 000411
ราคา: 40.00 บาท
รายละเอียด:

Wii Fit Plus

 

Review: Wii Fit Plus อยู่บ้านเล่นเกมส์ก็ผอมได้ สนุกด้วย

จากการที่เจ้าของบล๊อกนี้ บ้าเกมส์อย่างมาก เกมส์ไหนออกอะไร ก็มีหมด แต่จะนั่งเล่นเกมอย่างเดียว ไขมันมันก็จะไปพอกตามส่วนต่างๆของร่างกายน่ะสินะ เลยมักหาวีซีดี หรือ เกมส์อะไรใหม่ๆ ที่ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉงด้วย ไม่ต้องพูดถึงฟิตเนส เจ้าของบ้านนี้กลัวเซลล์ฟิตเนสตามตื๊อ อยู่บ้านก็หาทางให้หุ่นดีได้ ฟิตเนสไม่ได้แอ้มเงินชั้นร๊อก!!!

วันนี้ขอเสนอ Wii Fit Plus ที่มี Plus ด้วยเพราะมันเป็นภาคสองของ Wii Fit ไม่เคยเขียนถึง Wii Fit เพราะเล่นๆไปซักพักมันแอบเบื่อ แต่พอเป็น Wii Fit plus มันจัดโปรแกรมอะไรต่างๆได้ดีกว่าเยอะ ไปดูกันเลยค่ะแน่นอนว่า ต้องมี Nintendo Wii และ Wii Balance Board เป็นอุปกรณ์ด้วยนะจ๊ะWii Balance Board นี่ใช้ชั่งน้ำหนักตอนเข้าเกมส์ ทำ Body Test เราพิสูจน์แล้วว่า แม่นยำทีเดียว นอกจากจะบอกน้ำหนักแล้ว ก็ยังทำเป็นค่า BMI ให้เสร็จสรรพเลยด้วยทุกๆวัน ก็จะมีนาฬิกาหมู ที่เวลาเราทำกิจกรรมอะไรก็จะคอยนับเวลารวมๆให้ เป้าหมายคือ วันละ 30 นาที เหมือนจะเยอะ แต่พอเล่นเกมละนิดละหน่อย แป๊บเดียวก็ 30 นาทีเพลินๆ วัดแคลอรี่ที่ใช้ไปให้ด้วยนะ (จริงๆ เมนูเป็นภาษาอังกฤษ แต่หารูปประกอบไม่ได้ หาได้แต่ภาษาญี่ปุ่นค่ะ)ในส่วนของเกม ก็จะมีโยคะที่เน้นเรื่องความสมดุลของร่างกาย Yoga Strength ที่เน้นเรื่องความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ Aerobics games ที่เน้นการขยับร่างกายเพิ่มการเผาผลาญ Balance Games เกมส์ที่ให้ร่างกายฝึกความสมดุล
แล้วที่ว่าเบื่อ Wii Fit แต่ชอบ Wii Fit plus นี่หมายความว่าไงน่ะเหรอคะ ก็เพราะว่า Wii Fit ไม่สามารถเล่นโยคะต่อเนื่องหลายๆท่าได้ ไม่สามารถจัดโปรแกรมอะไรได้ แต่ Wii Fit plus ทำได้ค่ะ และยังจัดโปรแกรมให้ตัวเองเล่นได้ต่อเนื่องในเกมส์อื่นด้วยและยังมีจัดประเภทกิจกรรมต่างๆ ที่เน้นในเรื่องใดๆด้วย เช่น บริหารสะโพกโดยเฉพาะ โปรแกรมเพื่อลดหน้าท้อง โปรแกรมเพื่อบริหารแขน บริหารคอ เป็นต้น อันนี้ชอบมากเลยข้อเสียในส่วนของโยคะ สำหรับคนที่ฝึกโยคะอยู่แล้วอาจจะไม่ชอบ เพราะไม่ค่อยได้ทำท่าต่อเนื่องเยอะๆ และจะเน้นการฝึกการถ่ายเทน้ำหนัก หรือการทรงตัวมากกว่า แต่สำหรับคนที่เล่นเพื่อความสนุกด้วย อันนี้ดีกว่า เพราะจะให้แต้มเราทุกๆครั้งด้วยแนะนำเกมส์สุดโปรดที่ชอบมาก

1. Rhythm Boxing เกมส์นี้ให้เราก้าวขาแล้วต่อยตามจังหวะ โค้ชจะทำให้ดูหนึ่งรอบ แล้วให้เราทำตาม ฝึกความจำและกล้ามเนื้อไปด้วย คล้ายๆกับเป็น Step Boxing Aerobics สนุกดีด้วยค่ะ2. Rhythm Kung Fu เกมส์นี้จะให้เราทำท่ากังฟู ตามจังหวะ ตัวข้างหลังจะทำก่อนแล้วให้เราทำตามให้เหมือน สนุกมากๆ ฝึกความจำเล็กๆ ตอนทำท่าบ้าๆบอๆ คนเดียวก็คลายเครียดดีด้วย3. แน่นอน Super Hula Hoops เกมส์สุดโปรดบริหารเอวดีนักแล4. เกมส์ไก่บิน ให้ยืนบน Balance board เพียงทำท่ากระพือปีกเท่านั้น ตัวละครของเราก็จะบินๆๆๆ ตามที่เรากระพือปีก ขยับซ้ายขวาเพื่อเปลี่ยนทิศทาง และเบนหน้าหลังเพื่อบินไปข้างหน้าหรือกลับหลัง เล่นแล้วขำ แถมบริหารต้นแขนสุดๆ5. Obstacles Course ให้เราเดิน วิ่ง หรือกระโดด เพื่อหลบสิ่งกีดขวางผ่านด่านไปจนจบ เวลาเล่นก็เหยียบๆอยู่กับที่ เวลาจะกระโดด ก็ให้ทำท่า Squash เพื่อให้ตัวละครกระโดด ด่านadvance ยากมากกว่าจะผ่านได้เล่นเอาเหงื่อหยด6. เกมส์บวกเลข ให้เด้งซ้ายขวาหน้าหลัง เพื่อเลือกตัวเลขให้บวกกันออกมาได้ 10 15 หรือ 20 ตามกำหนด บริหารเอว และฝึกสมอง7. เกมส์สเก็ตบอร์ด เล่นเพลินๆ สนุกดีค่ะ เล่นไปมา ก็เหนื่อยเหมือนกันนะสรุปนะคะ

** เกมส์สนุกเบาสมอง ช่วยให้เราขยับร่างกายบ้างวันละนิดวันละหน่อย เหงื่อซึมๆ เล็กๆ ไม่ได้ถึงขนาดให้เราออกกำลังกายมากขนาดถึงจุดเบิร์น แต่การชั่งน้ำหนักทุกๆวัน มันทำให้เราระวังเรื่องการกินด้วย สำหรับเราได้ผลในแง่ควบคุมน้ำหนักค่ะ ****

มาดูตัว Wii Mii ของเรากะคุณแฟน ฮิๆ ภูมิใจนำเสนอเกมส์ออกกำลังกายบนเครื่อง Wii เรามีอีกสองสามเกมส์ วันนึงก็จะเล่น Wii Fit plus กับอีกเกมส์นึง วันนึงก็ตก 45-60 นาทีพอดี มันก็จะได้ผลมากกว่าในแง่การลดน้ำหนัก ไว้วันหลังจะมารีวิวเกมส์อื่นๆต่อไปนะคะ

เครดิต //www.bloggang.com/mainblog.php?id=crazyrabbit&month=27-03-2010&group=13&gblog=17

 

รองรับ Wii Balance Board

Wii Fit Plus offers a range of new features and enhancements to help players reinvigorate their workouts, along with exercises and balance games designed to keep them fun. Players will find a new dimension to the Wii Fit experience as they easily set their own customized workout routines or choose 20-, 30- or 40-minute workouts based on how much time they have available. Users will also be able to choose from specialized workout routines that focus on an individual's personal fitness goals or certain target areas. And with the addition of activities like Skateboarding and Rhythm Kung Fu, players will be using the Wii Balance Board accessory in a variety of new and fun ways.

Genre: Sports
Publisher: Nintendo
Developer: Nintendo
Online Play:
Local Play: 4 Versus

Release Date: October 04, 2009

  • Workouts combine the original Wii Fit activities and selections from 15 new balance games and six new strength training and yoga activities
  • Users can input the amount of time they want to spend on their workouts or select an area for personal improvement, and Wii Fit Plus will suggest a number of diverse activities for them
  • For the first time, users can mix and match which strength and yoga activities they prefer on a given day. The seamless exercise flows make it easier than ever for users to maintain their daily workout routines.
  • Users might be asked to run an obstacle course across a series of platforms, zoom across a beach on a Segway x2 Personal Transporter or flap their arms to help their hilarious chicken-suited characters aim for targets
  • The range of games and customization options will make players want to play every day. They’ll be having so much fun that their workouts will seem to fly by in no time at all.
  • Players also can see estimates of calories burned and can even activate a feature that lets them weigh their dogs or cats.

 
สินค้า/บริการ แนะนํา
Wii Fit
ราคา 40.00 บ.
Mario  Sonic at the Olympic Wii
ราคา 40.00 บ.
Wii Sports
ราคา 40.00 บ.
DiRT 2 Wii
ราคา 40.00 บ.
Wii - Madden NFL 11
ราคา 40.00 บ.
Wii - Racquet Sport
ราคา 40.00 บ.
NHL 2K11 Wii
ราคา 40.00 บ.
Skate It Wii
ราคา 40.00 บ.
Super Swing Golf Wii
ราคา 40.00 บ.
Virtua Tennis 2009 Wii
ราคา 40.00 บ.
Tiger Woods PGA Tour 10 Wii
ราคา 40.00 บ.
EA Sports Active More Workouts Wii
ราคา 40.00 บ.
FIFA Soccer 11 Wii (PAL)
ราคา 40.00 บ.
NBA Jam Wii (PAL)
ราคา 40.00 บ.
Pro Evolution Soccer 2011 Wii (PAL)
ราคา 40.00 บ.
The Biggest Loser Wii
ราคา 40.00 บ.
Jillian Michaels Fitness Ultimatum 2011 Wii
ราคา 40.00 บ.
Zumba Fitness Wii
ราคา 40.00 บ.
Golds Gym Dance Workout Wii
ราคา 40.00 บ.

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//