เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 28/11/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 07/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1139


หมวดหมู่สินค้า/บริการ


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ท่านประทับใจอะไรในทางร้านมากที่สุด
บริการดี
เล่นได้จริง
สกรีนสวย
ส่งของไว
BunGame


  โปรโมชั่น ตอนนี้ !!!
5 แถม 1
 เฉพาะ
อุปกรณ์ทุกชิ้น ส่งฟรี!!!
(แผ่นละ 40 บาท ไม่มีสกรีน แผ่น Verbatim เขียนชื่อบนซอง)
ยินดีต้อนรับทุกท่าน เปิดรับออเดอร์ทุกวัน (รายชื่อเกม wii update ล่าสุด!! )
มือถือ: 084 360-0804 (เกมและอุปกรณ์เกมwii xbox)
Email:bunsi_bungame@yahoo.com 
Line ID:bboonlerd ***ถ้าผมยังไม่ได้ตอบกลับหรือนานเกินไปหรือต้องการสอบถามด่วน โทรได้เลยครับ  ปกติผมจะตอบกลับอย่างช้าไม่เกินภายใน 1-2 ชั่วโมงในวันธรรมดา 
บางทีผมอาจจะตอบกลับช้าเพราะว่าติดสอนพิเศษ แต่จะตอบกลับทุกข้อความครับ
***การจัดส่งสินค้า จะจัดส่งให้หลังจากได้ "รับแจ้งโอน" 1-2 วันตามลำดับ ถ้าในกรณีส่งช้ากว่านั้นจะชดเชยเป็นส่ง EMS หรือแถมแผ่นเกมให้***
วิธีการสั่งซื้อ/วิธีการชำระเงินและยืนยันชำระเงิน คลิ๊ก
***อุปกรณ์ต่างๆ มีของพร้อมส่ง สามารถโทรมาเช็คก่อนได้***
ตอนนี้ เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน True Wallet ได้แล้วครับ!!!

  • สั่งผ่านตะกร้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แค่เลือกเกมส์ที่ต้องการกด ADD CART ได้เลยครับ
  • สั่งผ่านเว็บบอร์ดของร้าน หรือส่งอีเมล์สั่งเข้ามา โดยระบุ ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และรายชื่อสินค้าทั้งหมดที่เลือกเรียบร้อย 
  • มีบริการส่งด่วนโดยมอเตอร์ไซค์ ( ค่าบริการขึ้นกับระยะทาง) 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Wii-RPG >> Lego Harry Potter Years 1-4 Wii (PAL)

Lego Harry Potter Years 1-4 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Lego Harry Potter Years 1-4 Wii (PAL)


  Tell a Friend

Lego Harry Potter Years 1-4 Wii (PAL)

รหัสสินค้า: 000451
ราคา: 40.00 บาท
รายละเอียด:

Lego Harry Potter Years 1-4 Wii (PAL)

 ถ้าพูดถึงเกมในซีรีย์ เลโก้ ทุกคนคงนึกถึงเกมสำหรับเด็ก ที่เหล่าฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ส่ายหน้าหนี แต่ถ้าใครได้สัมผัสก็จะรู้ว่าเกมสนุกสร้างสรรค์กว่าที่คิด ส่งผลให้เกมตัวต่อเล็กๆประสบความสำเร็จจนมาถึงทุกวันนี้ และล่าสุดกับ เลโก้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มาในเนื้อเรื่องของหนังสือเล่ม 1-4 และลงเกือบจะทุกเครื่องเกม

       

       แม้กราฟิกในเกมจะเป็นตัวต่อ เลโก้ แต่ในเวอร์ชั่น PS3 และ Xbox360 ก็ยังดูดี โดยเฉพาะตัวเลโก้ที่ดูเนียนตากว่าเวอร์ชั่น วี มาก แต่ถึง วี จะด้อยกว่า โดยรวมงานกราฟิกทำได้ไม่เสียชื่อและคุณภาพของเครื่อง ส่วนดนตรีและเสียงประกอบ ถ้าใครเล่นซีรีย์นี้มานานจะรู้ว่าเกมจะไม่มีเสียงพากย์ มีเพียงแต่เสียงร้องตามสถานการณ์ของตัวละคร ส่วนดนตรีประกอบก็นำธีมจากภาพยนตร์ที่แต่งโดย John Williams มาใส่ไปตลอดทั้งเรื่อง

  

       ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหลักทั้งแฮร์รี่ พอตเตอร์ รอน วีสลีย์ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ แฮกริด และเรายังได้เล่นเป็นตัวละครตามเนื้อเรื่องอีกหลายตัว แล้วยังสามารถปลดล็อคตัวละครลับได้อีกมากนับร้อยตัว ส่วนรูปแบบการเล่นยังคงเป็นเกมแอ็คชั่นมุมมอง 3 มิติแบบปรับมุมกล้องไม่ได้ โดยตัวเกมจะแบ่งเป็นด่านๆตามเนื้อเรื่องของ และใส่มุขตลกขำๆตามสไตล์เกมเลโก้ แถมเกมยังเล่นได้เรื่อยๆไม่ต้องกลัวเกมโอเวอร์ ทำให้เกมนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะเอาไปเล่นได้เพลินๆ กันทั้งครอบครัว

       

       อย่างที่บอกข้างต้นว่าในภาคนี้จะอิงเนื้อเรื่องของหนังสือเล่ม 1-4 คือ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ , แฮร์รี่ พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ , แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน , แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี แต่เกมมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องบางส่วนเพื่อให้เหมาะสมกับเกม ส่วนการควบคุมบังคับทำได้ง่ายดาย ลื่นไหล เพียงแต่เวอร์ชั่น วี ก็ยังใช้ปุ่มเป็นหลัก จะใช้ความสามารถของวีโมตเพียงแค่การเล็งยิงศัตรูที่หน้าจอเท่านั้น

 

       

 

       โดยปกติเกม เลโก้นั้นมีจุดเด่นที่การแก้ปริศนามากกว่าการต่อสู้อยู่แล้ว ยิ่งภาคนี้ปริศนาถูกใส่มาอย่างแนบเนียน มีทั้งใช้กลไก , การหาของผสมยา , และมันสร้างได้ซับซ้อนเกินคาด อีกทั้งมีการใช้เวทเพื่อแก้ปริศนา เช่นการใช้เวทที่มีทั้ง ลูมอส คาถาเสกแสงสว่างที่ไว้ส่องทางและไล่รากไม้ ,เพสกิพิกซี่ เพสเตอร์โนมี่ คาถาไล่ตัวพิกซี่จอมป่วน ,วิงการ์เดียม เลวีโอซ่า คาถาเสกของให้ลอย และอีกมากมายนอกจากนี้ยังมีความสามารถพิเศษของแต่ละตัวละคร เช่น หนูสแค็บเบอร์ ของรอนที่ไว้มุดรูไปเปิดทาง และแมวครุกแชงก์ไว้ขุดดินและมุดรูได้เช่นกัน หรือแฮกริดที่มีพลังในการดึงสวิตช์ ส่วน แฮร์รี่ ก็จะมีผ้าคลุมล่องหน กับการคุยกับงูได้

       

       แน่นอนว่าเมื่อเกมใช้เนื้อเรื่องของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ มาสร้างเกม ที่ส่วนใหญ่การดำเนินเนื้อเรื่องอยู่ในโรงเรียน ฮอกวอตส์ ทำให้เกมเน้นการเดินสำรวจ และปลดล็อกคาถาจากการเข้าห้องเรียน แต่ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะหลงทางเพราะใน ฮอกวอตส์ คุณจะได้ นิกหัวเกือบขาด คอยนำทางตลอด ส่วนในการแก้ปริศนาก็จะมีคำใบ้บอกให้ และตัวเกมมีระบบมัลติเพลย์เยอร์ที่เล่นได้ 2 คนมีการแบ่งหน้าจอเป็น 2 เพื่อการช่วยกันสำรวจและช่วยกันเปิดทาง

 

       

 

       เสียตรงที่ การต่อสู้กับบอสที่ดูน่าเบื่อถึงแม้จะมันจะต้องมีการค้นหาวีธีปราบแบบเกมเซลด้า แต่ก็ยังไม่สามารถสร้างความเร้าใจให้กับผู้เล่นเท่าไรนัก อีกทั้งการขี่ไม้กวาดที่ยังควบคุมยาก แถมตัวเรื่องยังไม่มีควิดดิชให้เล่นจริงๆในเกมอีก แต่มีฉากตอนแข่งให้ดูและช่วยเหลือตามเรื่อง ทำให้แฟนๆพ่อมดน้อยอาจผิดหวังไปบ้าง แต่มันก็ยังมีฉากหนีไล่ล่าหรือต้องคอยระวังภารโรง ฟิลช์ กับคุณนายนอริส(แมว)จอมแสบ และยังมีเควสย่อยที่ต้องคอยช่วยเหลือนักเรียนอีก แถมยังมีห้องลับอีกเพียบ ทำให้เลโก้ฉบับพ่อมดน้อยมีอะไรให้เล่นมากกว่าที่คิด

       

       สรุปสุดท้าย แม้เกมนี่อาจเป็นเกมสำหรับเด็ก แต่กลับมีอะไรให้ค้นหาเยอะเกินคาด เรียกได้ว่า เลโก้แฮร์รี่ พอตเตอร์ นั้นอาจเรียกได้ว่าสนุกกว่าเกมที่สร้างจากภาพยนตร์พ่อมดน้อยเสียอีก และถึงตัวเกมจะไม่ยาวนักแต่ก็มีสิ่งให้ปลดล็อกจำนวนมากที่ทำให้คุณต้องกลับไปเล่นอีกหลายๆรอบได้ และแม้จะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ในรูปแบบการเล่น แต่ก็ไม่มีลูกเล่นที่จงใจยัดเยียดเข้ามาจนไม่สนุก อีกทั้งยังเล่นง่าย มีปริศนาให้ขบคิดตลอดทั้งเกม และอย่าให้ความน่ารักมาทำให้คุณ ปฏิเสธ เกมนี้เพราะคุณอาจพลาดความสนุกที่คาดไม่ถึง สำหรับแฟนๆพ่อมดน้อยแล้วเกมนี้อาจช่วยคุณรำลึกถึงคืนวันเก่าๆได้อีกด้วย


LEGO Harry Potter: Years 1-4 combines two of the most beloved franchises to deliver a magical, fun-filled adventure. Based on Harry's first four books and films -- Harry Potter and the Sorcerer's Stone, Harry Potter and the Chamber of Secrets, Harry Potter and the Prisoner of Azkaban, and Harry Potter and the Goblet of Fire -- fans can experience Harry's first four years at Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry in a new an exciting way. Players will build the adventure from Privet Drive to the Triwizard Tournament in an interactive journey that takes them through some of the most detailed and expansive environments ever created for a LEGO game. Featuring potion-making, spell-casting, puzzle-solving, and more, players of all ages can relive the adventures like never before with the humor and creative customization that is unique to LEGO videogames.
 Genre: Action Adventure
Publisher: Warner Bros. Interactive
Developer: Traveller's Tales
Local Play: 2 Co-op
Release Date: June 29, 2010
Also on: PC, PS3, DS, X360, PSP
ESRB: E10+
 
  • LEGO Harry Potter: Years 1-4 transports players to iconic environments from the Harry Potter books and films and introduces a fun, new way of experiencing the magic of Harry Potter through hilarious cutscenes and new to LEGO gameplay elements such as magical building and spell-casting.
  • Experience the wonder of Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry: attend lessons, interact with the professors, mix potions, fly on broomsticks and complete tasks to collect LEGO studs.
  • Players have the freedom to select from over 100 playable characters including Harry Potter, Ron Weasley and Hermione Granger, as well as many other fan favorites.
  • Explore iconic settings from the wizarding world including Diagon Alley, the Forbidden Forest, the village of Hogsmeade and, of course, Hogwarts castle. LEGO Hogwarts is a grand, immersive 3D environment and the largest, most detailed LEGO game location ever built for everyone to explore and enjoy.
  • LEGO Harry Potter: Years 1-4 is family friendly gaming at its best. Conjure up fun with a friend and play through Harry's first four years at Hogwarts as a team with easy drop-in/drop-out co-op play.
สินค้า/บริการ แนะนํา

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//