เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 28/11/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 07/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1139


หมวดหมู่สินค้า/บริการ


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ท่านประทับใจอะไรในทางร้านมากที่สุด
บริการดี
เล่นได้จริง
สกรีนสวย
ส่งของไว
BunGame


  โปรโมชั่น ตอนนี้ !!!
5 แถม 1
 เฉพาะ
อุปกรณ์ทุกชิ้น ส่งฟรี!!!
(แผ่นละ 40 บาท ไม่มีสกรีน แผ่น Verbatim เขียนชื่อบนซอง)
ยินดีต้อนรับทุกท่าน เปิดรับออเดอร์ทุกวัน (รายชื่อเกม wii update ล่าสุด!! )
มือถือ: 084 360-0804 (เกมและอุปกรณ์เกมwii xbox)
Email:bunsi_bungame@yahoo.com 
Line ID:bboonlerd ***ถ้าผมยังไม่ได้ตอบกลับหรือนานเกินไปหรือต้องการสอบถามด่วน โทรได้เลยครับ  ปกติผมจะตอบกลับอย่างช้าไม่เกินภายใน 1-2 ชั่วโมงในวันธรรมดา 
บางทีผมอาจจะตอบกลับช้าเพราะว่าติดสอนพิเศษ แต่จะตอบกลับทุกข้อความครับ
***การจัดส่งสินค้า จะจัดส่งให้หลังจากได้ "รับแจ้งโอน" 1-2 วันตามลำดับ ถ้าในกรณีส่งช้ากว่านั้นจะชดเชยเป็นส่ง EMS หรือแถมแผ่นเกมให้***
วิธีการสั่งซื้อ/วิธีการชำระเงินและยืนยันชำระเงิน คลิ๊ก
***อุปกรณ์ต่างๆ มีของพร้อมส่ง สามารถโทรมาเช็คก่อนได้***
ตอนนี้ เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน True Wallet ได้แล้วครับ!!!

  • สั่งผ่านตะกร้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แค่เลือกเกมส์ที่ต้องการกด ADD CART ได้เลยครับ
  • สั่งผ่านเว็บบอร์ดของร้าน หรือส่งอีเมล์สั่งเข้ามา โดยระบุ ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และรายชื่อสินค้าทั้งหมดที่เลือกเรียบร้อย 
  • มีบริการส่งด่วนโดยมอเตอร์ไซค์ ( ค่าบริการขึ้นกับระยะทาง) 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Wii-Simulation >> SimCity Creator Wii

SimCity Creator Wii - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
SimCity Creator Wii


  Tell a Friend
SimCity Creator Wii - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

SimCity Creator Wii - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

SimCity Creator Wii - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

SimCity Creator Wii - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

SimCity Creator Wii

รหัสสินค้า: 000043
ราคา: 40.00 บาท
รายละเอียด:

SimCity Creator Wii

ซิมซิตี้ เกมที่หลายๆ ท่านน่าจะรู้จักดีอยู่แล้ว เกมนี้เป็นเกมในรูปแบบของซิมูเลชั่นสร้างเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และออกมาตั้งแต่สมัยเครื่อซูเปอร์แฟมิคอม และล่าสุดก็ได้ถูกจับมายกเครื่องใหม่และลงให้เครื่องเกมอย่างวี

 

รูปแบบการเล่นของภาคนี้ก็ยังคงเป็นซิมซิตี้ในแบบที่ทุกๆ คนคุ้นเคยอยู่ แต่กราฟฟิคในเกมนั้นถูกทำให้ดูน่ารักขึ้น แม้รูปแบบของตึกและอาคารสิ่งก่อสร้างทั้งหลายจะดูคล้ายๆ เดิม แต่การให้สีสันนั้นถูกทำออกมาให้สดใสขึ้น ตัวเกมจะแบ่งเป็นโหมดต่างๆ ให้เล่น โดยมีทั้ง FREE MODE หรือโหมดที่เล่นแบบอิสระ สร้างเมืองไปเรื่อยๆ และยังสามารถกำหนดภัยธรรมชาติแบบต่างๆ ได้เองอีกด้วย แต่การพัฒนาเมืองนั้นจะต้องทำเอง

โดยในภาคนี้ความสำคัญในการพัฒนาสิ่งต่างๆ นั้นจะขึ้นอยู่กับเหล่าครีเอเตอร์ หรือเหล่าผู้สร้าง โดยหลังจากที่เราสร้างโซนต่างๆ ของเมืองแล้ว ก็ต้องมากำหนดด้วยว่า จะให้ครีเจอร์คนไหนดูแลเขตใด ซึ่งรูปแบบการพัฒนาของบริเวณต่างๆ จะขึ้นอยู่กับรูปแบบความถนัดของครีเอเตอร์ และเมื่อเมืองพัฒนาเพิ่มขึ้น  ครีเอเตอร์ที่ดูแลอยู่ก็จะพัฒนาตามไปด้วย และจะมีสิ่งก่อสร้างแปลกๆ ใหม่ๆ ขึ้นมา

อีกโหมดหนึ่งคือโหมดอีเวนท์ ที่เราจะต้องสร้างเมืองตามโจทย์ที่ให้มา ซึ่งโหมดนี้เหล่าครีเอเตอร์จะมีบทบาทมาก เพราะหากเราไม่รู้จะเริ่มทำอะไรอย่างไรดี สามารถกดเพื่อขอคำแนะนำจากเหล่าครีเอเตอร์ได้ นับว่าครีเอเตอร์นั้นเป็นจุดสำคัญของภาคนี้จริงๆ และเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ เมือง เติบโต ก็จะมีครีเอเตอร์หน้าใหม่ๆ โผล่ออกมาให้ใช้เรื่อยๆ อีกด้วย นับว่าเป็นการเติมรูปแบบใหม่ๆ ให้ซิมซิตี้จริงๆ ครับ

 

Be a powerful mayor -- create, enjoy and destroy your ultimate city. Start by zoning your city, constructing homes, businesses, factories, skyscrapers, freeways, railroads, and much more. SimCity Creator includes a completely new user interface, designed specifically for the Wii and the Wii remote. You'll discover many ways to customize your city, including 13 city styles to explore, such as American, European and Asian themes.

Published by: Electronic Arts
Developed by: Maxis

Release Date: September 22, 2008
Genre: Simulation

  • Build -- Construct amazing cities with a wide variety of choices. Create a New York-style metropolis, a romantic European city, an exotic Asian paradise, a futuristic Cyberscape or combine them to make something truly unique.
  • Destroy -- Lay waste to your city with a variety of epic disasters, including earthquakes, meteors, and giant monsters. Prepare for and handle unexpected crises.
  • Create -- Create your city with your Wii remote, using it to draw curvy roads, shape the layout out your neighborhoods, and place landmarks of your choice.
  • Hire -- Hire assistants who help you run your city and can build new neighborhoods based on their unique personalities.
  • Fly -- When you feel like getting a closer look, get into a helicopter or airplane and fly through your city and check out all the details of your creation.

สินค้า/บริการ แนะนํา

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//