เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 28/11/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 07/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1139


หมวดหมู่สินค้า/บริการ


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ท่านประทับใจอะไรในทางร้านมากที่สุด
บริการดี
เล่นได้จริง
สกรีนสวย
ส่งของไว
BunGame


  โปรโมชั่น ตอนนี้ !!!
5 แถม 1
 เฉพาะ
อุปกรณ์ทุกชิ้น ส่งฟรี!!!
(แผ่นละ 40 บาท ไม่มีสกรีน แผ่น Verbatim เขียนชื่อบนซอง)
ยินดีต้อนรับทุกท่าน เปิดรับออเดอร์ทุกวัน (รายชื่อเกม wii update ล่าสุด!! )
มือถือ: 084 360-0804 (เกมและอุปกรณ์เกมwii xbox)
Email:bunsi_bungame@yahoo.com 
Line ID:bboonlerd ***ถ้าผมยังไม่ได้ตอบกลับหรือนานเกินไปหรือต้องการสอบถามด่วน โทรได้เลยครับ  ปกติผมจะตอบกลับอย่างช้าไม่เกินภายใน 1-2 ชั่วโมงในวันธรรมดา 
บางทีผมอาจจะตอบกลับช้าเพราะว่าติดสอนพิเศษ แต่จะตอบกลับทุกข้อความครับ
***การจัดส่งสินค้า จะจัดส่งให้หลังจากได้ "รับแจ้งโอน" 1-2 วันตามลำดับ ถ้าในกรณีส่งช้ากว่านั้นจะชดเชยเป็นส่ง EMS หรือแถมแผ่นเกมให้***
วิธีการสั่งซื้อ/วิธีการชำระเงินและยืนยันชำระเงิน คลิ๊ก
***อุปกรณ์ต่างๆ มีของพร้อมส่ง สามารถโทรมาเช็คก่อนได้***
ตอนนี้ เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน True Wallet ได้แล้วครับ!!!

  • สั่งผ่านตะกร้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แค่เลือกเกมส์ที่ต้องการกด ADD CART ได้เลยครับ
  • สั่งผ่านเว็บบอร์ดของร้าน หรือส่งอีเมล์สั่งเข้ามา โดยระบุ ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และรายชื่อสินค้าทั้งหมดที่เลือกเรียบร้อย 
  • มีบริการส่งด่วนโดยมอเตอร์ไซค์ ( ค่าบริการขึ้นกับระยะทาง) 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Wii-Shooting >> Red Steel 2 Wii (PAL)

Red Steel 2 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Red Steel 2 Wii (PAL)


  Tell a Friend
Red Steel 2 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Red Steel 2 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Red Steel 2 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Red Steel 2 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Red Steel 2 Wii (PAL) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Red Steel 2 Wii (PAL)

รหัสสินค้า: 000455
ราคา: 40.00 บาท
รายละเอียด:

Red Steel 2 Wii (PAL) คาวบอยซามูไรตะลุยแดนเดือด

 ESRB T สำหรับผู้อายุ 13 ปีขึ้นไป
       หลังจาก Red Steel ภาคแรกทำเสียชื่อเกมเปิดตัวบนวี เพราะทั้งไม่สนุกและการควบคุมไม่เป็นไปตามที่โฆษณาไว้ การกลับมาคราวนี้ จึงต้องยกเครื่องใหม่ พร้อมโฆษณาว่าใช้ความสามารถของอุปกรณ์เสริมอย่าง วีโมชั่นพลัส อย่างเต็มกำลัง จึงไม่พลาดที่จะต้องหามาลอง
       
       Red Steel 2 ยังคงเป็นเกมยิง มุมมองบุคคลที่ 1 (FPS) แบบภาคแรกที่เป็นการเปิดตัวด้วยลูกเล่นของวีโมตแทนการใช้ดาบกับปืน และต้องต่อสู้กับยากูซ่าที่ออกแนวเลือดสาดไม่ค่อยเหมาะกับเครื่องวีเท่าไร มาในภาค 2 คราวนี้เกมได้สลัดคราบจากเกมแนวต่อสู้กับยากูซ่า เปลี่ยนแนวมาเป็นการ์ตูนที่ดูแฟนตาซีไซไฟในแบบคาวบอยผสมกับซามูไร ด้วยกราฟิกแบบเซลเฉดที่ดูดีแบบไม่น่าเชื่อ เพราะทั้งฉากและตัวละครออกแบบมาได้อย่างดีกลมกลืนทั้งแบบ คาวบอยตะวันตก และ ซามูไร ตะวันออก รวมทั้งดนตรีและเสียงประกอบก็ยังประสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้อย่าง ลงตัว แม้มันจะมีกลิ่นนมเนยของความเป็นเกมฝรั่งทำมากกว่า
       
       เสียดายเล็กน้อยที่การออกแบบตัวละครที่ดูธรรมดา รวมทั้งการเขียนเนื้อเรื่องที่ออกจะเชยไปหน่อยสำหรับเกมในยุคนี้ ยังดีที่เกมได้ใส่ภาพยนตร์คัตซีนที่มีคุณภาพกว่าภาคแรกมา ส่วนรูปแบบการบังคับหลักๆ ยังคงใช้วีโมตเล็งแทนปืน และยิงด้วยปุ่ม B และยังคงใช้วีโมตในการควบคุมทิศทาง ส่วนนันชักใช้ควบคุมตัวละคร โดยการใช้ดาบซามูไรของตัวเอกใช้ได้ง่ายดายเพียงแค่สะบัดจอยวีโมต หรือ กด Z เพื่อชักดาบ ส่วนการกด A เพื่อตั้งดาบป้องกัน โดยการจับการเคลื่อนไหว(เกมจะรองรับเฉพาะ วีโมชั่นพลัสเท่านั้น ไม่มีก็เล่นไม่ได้) ก็ทำได้ดีสมราคาคุย มีการจับทิศทางดาบที่แม่นยำ การจับการเคลื่อนไหวของน้ำหนักในการออกแรงสะบัดจอยวีโมตที่ละเอียดมากกว่า เดิม รวมทั้งมีการกดปุ่มร่วมกับการสะบัดจอยที่ทำให้เกิดท่าไม้ตายได้หลายท่า
       
       นอกจากนี้ เกมยังใส่ลูกเล่นเพื่อเพิ่มความสนุก เช่น การกดปุ่มตามจังหวะแบบ Quick Time Event หรือมินิเกมเปิดตู้เซฟด้วยการหมุนวีโมต ที่พอจะเพิ่มความสนุกได้ในระดับหนึ่ง ส่วนตัวเกมจะแบ่งเป็นด่านๆที่มีภารกิจที่มีทั้งภารกิจหลักและย่อยให้ทำ โดยรับภารกิจได้ที่กระดานรับ โดยแต่ละภารกิจไม่ยาวนักและมีจุดเซฟแบบอัตโนมัติเป็นระยะ เมื่อผ่านจะได้เงินมาเพื่อ ซื้อและอัพเกรดอาวุธใหม่ๆ ซื้อท่าไม้ตายใหม่ รวมทั้งอัปเกรดชุดเกราะ และเพิ่มค่าพลังได้ ส่วนการเล่นก็ลื่นไหลไม่มีสะดุดเพราะมีลูกศร และจุดบนแผนที่ที่จะบอกทางไปทำภารกิจตลอดทั้งเกม
       
       ส่วนศัตรูหลักในเกมก็มีหลากหลายรูปแบบให้ต่อกรด้วย เพราะมีทั้งใช้ปืน ใช้ดาบ และอาวุธเบาหนัก อีกสารพัดรูปแบบ โดยมีวิธีการจัดการที่ไม่ง่ายนัก บางตัวต้องใช้ท่าไม้ตาย หรือต้องโจมตีด้านหลัง หรือใช้ท่าปัดป้องดาบเพื่อให้ศัตรูชะงักเพื่อโจมตีสวน ส่งผลให้ตัวเกมสนุกกว่าที่คาดไว้มาก และเกมยังปรับอุปสรรคในด่านเช่นจุดกระโดดหรือปีนป่ายให้เล่นได้ง่ายเพราะ กดแค่ปุ่มเดียว โดยรวมแล้วเป็นเกมที่เข้าถึงได้ง่าย แต่ตัวเกมก็ไม่ได้ง่ายนัก
       
       สิ่งที่ต้องชมก็คือการจับการเคลื่อนไหวที่ทำได้ดี แม้จะไม่เที่ยงตรงเท่าเกมฟันดาบในวีสปอรต์รีสอร์ท ต้องเข้าใจว่าเกมนี้ต้องบังคับตัวละครเดินด้วย ดังนั้น ทำได้เท่านี้ถือว่าเยี่ยมแล้ว ส่วนการใช้ท่าไม้ตาย แม้จะมีหลายท่าแต่ก็ใช้ไม่ยุ่งยาก รวมทั้งการสลับการใช้อาวุธระหว่างปืนกับดาบก็ทำได้ลื่นไหลมาก และถ้าคุณคุ้นเคยกับการบังคับด้วยวีโมตแล้ว อาการมึนหัวจากการเล่นเกมแนว FPS จะแทบไม่มี สำหรับผู้ที่ลงทุนซื้อวีโมชั่นพลัส มาแล้วบ่นว่าไม่มีเกมออกมารองรับ แนะนำว่าต้องรีบหามาลอง โดยรวมแล้ว Ubisoft สามารถแก้ตัวจากความล้มเหลวของภาคแรกได้อย่างดี แถมความรุนแรงก็มีไม่มาก เพราะภาพเป็นการ์ตูน เด็กๆที่โตแล้วสามารถเล่นได้
       
       สรุปแล้วในยุคที่เครื่องเกมหลายเครื่องพยายาม เดินตามแนวทางความสำเร็จของนินเทนโด แต่วีก็ยังคงเป็นผู้นำในส่วนของเกมที่เน้นการขายไอเดีย และสานต่อด้วยความความสำเร็จด้วยวีโมชั่นพลัส ที่ทำให้เกมบังคับได้สมจริงมากขึ้น และสำหรับ Red Steel 2 ก็สามารถดึงเอาความสามารถของวีโมชั่นพลัสออกมาสร้างเป็นเกม FPS ที่สนุกเล่นได้เพลินๆ แถมได้ออกท่าทางที่สมจริง เสียดายที่ไม่มีโหมดออนไลน์ให้ได้ฟาดฟันกับเพื่อนๆ แต่อย่างไรก็ตาม Red Steel 2 ได้พิสูจน์แล้วว่า เกมบนวียังสามารถพัฒนาต่อไปได้อีกไกล และยังคงสร้างความสนุกให้ผู้เล่นได้อีกนาน

เกมการเล่น   8.5
กราฟิก   8
เสียง   8
ความคิดสร้างสรรค์   8
ความคุ้มค่า   สนุกกว่าภาคแรก
ภาพรวม   8

       
       ข้อดี : รูปแบบการเล่นที่ลงตัว ลื่นไหล     
       ข้อเสีย : ไม่มีโหมดออนไลน์ , เนื้อเรื่องกับตัวละครออกแบบได้เชยไปหน่อย
       ข้อแนะนำ : ถ้าคุณมี วีโมชั่นพลัส ต้องไม่พลาด
       
      Darth.Vader (วงศกร ปฐมชัยวัฒน์)
 

Red Steel 2 returns with an artistic style and flair created just for Wii. Set in a desert-bound, high-tech metropolis, Red Steel 2 is a revolution in the action-fighting genre, taking full advantage of the capabilities of the Wii MotionPlus accessory. Your movements are faithfully replicated on-screen, putting the emphasis on swinging, shooting and fun! With the ability of the Wii MotionPlus to sense the strength of a swing, you will literally be able to make an impact on your adversaries through power and precision.

For those who have not experienced the power of the MotionPlus accessory, this bundled package includes both the game and the Wii MotionPlus controller adapter for instant access to the action.

Genre: First-Person Shooter
Publisher: Ubisoft
Developer: Ubisoft Paris
Release Date: March 23, 2010
MSRP: $59.99
Exclusively on: Wii
T for Teen: Animated Blood, Mild Language, Mild Suggestive Themes, Violence

  • BE THE SWORDSMAN -- Embody a lonesome fighter, a man of few words with a shaded past full of mystery. Face various, and increasingly stronger, enemies and defeat challenging bosses in epic and intense fights.
  • IMMERSIVE EDGY WESTERN SETTING -- Visit various locations through a remote mixed metropolis in the middle of the American desert, where Eastern culture and Western culture have been smashed together into a hodge-podge jumble: Caldera. You will discover the game’s immersive background and environment as you make your way through the adventure.
  • UNIQUE PRECISION CONTROL OF YOUR WEAPONS WITH WII MOTIONPLUS -- The Wii MotionPlus provides 1:1 recognition where the sword and gun movements are precisely replicated within the game. Slash the villains the way you want! Plus Wii MotionPlus measures the power of your swing. The harder you swing the Wii Remote, the harder the sword swings in the game!
  • CLOSE COMBAT SYSTEM -- Feel like a powerful master swordsman and gunslinger thanks to the first-person view that puts you in the middle of the action. Fight up to six enemies simultaneously and feel the power and freedom to use your sword or your gun at any time. Master numerous combos with your sword and your gun ranging from triggering exciting finishing kills, parrying enemy attacks, or even deflecting bullets with your sword!


 

 
สินค้า/บริการ แนะนํา

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//